2 NGÀY TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ CẢM XÚC CỦA HƠN 200 HỌC VIÊN TẠI KHÓA HỌC “LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG”

2 ngày với đầy đủ những cung bậc cảm xúc: Từ tĩnh lặng để lắng nghe và thấu hiểu bản thân mình đến bùng nổ, thăng hoa với nguồn năng lượng tích cực và đỉnh cao. Có những giọt nước mắt đã rơi xuống vì nhận ra mình đã hoài phí thời gian trước đây cho những điều tiêu cực và vô nghĩa nhưng cũng có những nụ cười rạng rỡ vì hạnh phúc, khi đột phá khỏi giới hạn của chính mình. Bởi các học viên đã thực sự biết được con đường thành công và hạnh phúc của mình ở đâu và làm thế nào để đạt được điều đó.
Và, ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT, đó là NLP đã thực sự giúp các học viên có được cái nhìn trí tuệ về bản thân, thay đổi được tư duy của “ kẻ thất bại” sang “người thành công”, “đau khổ, bất hạnh, bế tắc” thành “hạnh phúc, niềm tin, hy vọng”, đặc biệt là đã nắm bắt được CÔNG THỨC để trở thành một con người XUẤT CHÚNG, đạt được THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC trong cuộc đời.
Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong khóa học như một phần quà nho nhỏ mà BTC gửi tặng các học viên của mình để nhìn lại những giờ phút chúng ta đã ở bên cạnh nhau, đã cùng sẻ chia nỗi niềm, cùng động viên, khích lệ lẫn nhau vượt qua giới hạn, và quan trọng nhất là cùng nhau thay đổi để trở thành những người thành công, hạnh phúc.
Hãy bấm Like/Thích và đánh giá 5 sao cho Fanpage của cô Vũ Ngọc Hoa nhé. Hãy chia sẻ cảm nhận và giới thiệu chương trình này đến với mọi người để họ cũng có cơ hội được học tập, chuyển hoá như bạn.
Nếu bạn muốn thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống như những học viên tại đầu Hà Nội đã làm được thì CHỈ CÒN 4 NGÀY để đăng ký thôi, chậm chân lần này bạn sẽ phải đợi rất lâu: ? https://www.lanhdaoxuatchung.com/
——————-
Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91
Email: admin@nlpkhaisang.com