BÍ MẬT CỦA SỰ MAY MẮN

Khi nhìn vào sự thành công và cuộc sống hạnh phúc của người khác, có không ít người cho rằng đó đều nhờ vào sự may mắn. Mặt khác, họ cũng tin rằng vì bản thân không đủ may mắn nên mới thường xuyên thất bại và có một cuộc sống thật chán nản. Liệu may mắn có thực sự là yếu tố quyết định tất cả? Và sự may mắn của bạn chỉ hoàn toàn do số phận sắp đặt?

 

Bạn có thực sự thiếu may mắn?

Hãy thử nghiêm túc một lần đánh giá về những gì bạn đang có, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống của mình vẫn còn rất nhiều điều may mắn như việc bạn được sinh ra ở một đất nước hòa bình, bố mẹ bạn vẫn còn khỏe mạnh, luôn có những người yêu thương bạn, bạn có cơ hội đi học, đi làm và làm rất nhiều thứ mà bạn mong muốn,…

Nhìn lên không bằng ai, nhìn xuống không mấy ai bằng mình. Nếu bạn chỉ nhìn đến những người giàu có, nổi tiếng, thành đạt, bạn sẽ luôn thấy bản thân quá thiếu may mắn, thậm chí là bất hạnh. Nhưng hãy rời mắt đến những người còn có số phận lận đận hơn bạn, khi ấy, bạn mới thực sự hiểu được rằng những gì mình đang có quả thực là vận may trời cho.

Điều này được định đoạt bởi số phận sao?

Thực chất, thứ bạn nghĩ là sự may mắn đều là những cơ hội do cuộc sống tạo nên. Cơ hội được chia cho tất cả mọi người, theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một số người thực sự có thể biến cơ hội thành vận may và khiến cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp. Những người bỏ lỡ cơ hội tiếp tục chung sống với vận đen do bản thân họ tạo nên.

 

NLP Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – bí mật tạo nên sự may mắn

Vận may của bạn được tạo nên một phần nhờ cơ hội, một phần khác dựa vào năng lực và sự cố gắng của bản thân.

Thử lấy ví dụ khi bạn được trao một cơ hội kinh doanh. Nếu bạn có đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc kinh doanh, quản lý nhà hàng đồng thời bạn cũng thực sự bỏ công sức cho việc kinh doanh ấy, bạn sẽ rất nhanh chóng đưa doanh nghiệp của mình đi vào quỹ đạo, hoạt động kinh doanh ổn định, phát triển. Ngược lại, khi bạn thực sự là một gã “tay mơ” lại không tìm hiểu kỹ về các vấn đề trong kinh doanh, công việc của bạn sẽ trở nên hỗn loạn, rất khó vận hành doanh nghiệp đúng hướng và có lợi nhuận.

 

Vậy NLP có vai trò như thế nào?

NLP hay Lập trình Ngôn ngữ Tư duy là phương pháp có thể tác động đến cách thức bộ não của bạn vận hành nhằm thay đổi cách suy nghĩ, làm việc và ứng xử trong công việc, đời sống hàng ngày.

NLP giúp bạn không ngừng phát triển bản thân trên nhiều phương diện khác nhau. Điều này giúp bạn trở thành một người có năng lực, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng đón nhận và biến cơ hội trở thành may mắn, thành công.

Trên phương diện tâm lý, NLP giúp bạn loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực, hướng đến những điều tích cực hơn trong cuộc sống. Phương pháp này sẽ thay đổi cách nhìn của bạn từ một người chỉ biết dõi theo, mong đợi một cuộc sống hạnh phúc như người khác trở thành một người lạc quan, chủ động, tự tin, luôn nỗ lực vì đam mê của bản thân.

 

Tạo ra cơ hội của bạn: https://www.lanhdaoxuatchung.com/

——————-

Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

Email: admin@nlpkhaisang.com

Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/