LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG TP.HCM: HỌC VIÊN PHÁ BỎ GIỚI HẠN, THAY ĐỔI TƯ DUY VÀ THẤU HIỂU BẢN THÂN

Mặc dù khóa học đã kết thúc từ tối hôm qua, nhưng chắc chắn nhiều học viên vẫn còn nhiều dư âm và cảm xúc tới tận bây giờ. Hai ngày học với 200% năng lượng và sự tập trung cao độ, không chỉ nhận được những kiến thức hữu ích để “Trở thành Lãnh Đạo Xuất Chúng” mà còn là những bài học về cảm xúc, về tinh thần, về sự thấu hiểu bản thân.
Đã có những giọt nước mắt rơi, chúng ta trải qua 2 ngày chung những niềm vui, buồn những nỗi buồn riêng. Nhưng trên tất cả, ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT là chúng ta đã THAY ĐỔI, thay đổi tư duy, thay đổi cách điều khiển cảm xúc, thay đổi tầm nhìn… Cô Vũ Ngọc Hoa tin tưởng các học viên của đầu TP.HCM sẽ còn có những tiến bộ vượt bậc và KHÔNG BAO GIỜ ĐẦU HÀNG.
HÃY THỰC HÀNH, THỰC HÀNH VÀ THỰC HÀNH nhiều hơn nữa, hãy áp dụng NLP vào cuộc sống để chứng kiến sự thay đổi và liên tục nâng cấp bản thân nhằm có kết quả tốt nhất.
Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong khóa học như một phần quà nho nhỏ mà BTC gửi tặng các học viên của mình để nhìn lại những giờ phút chúng ta đã ở bên cạnh nhau.
Hãy bấm Like/Thích và đánh giá 5 sao cho Fanpage của cô Vũ Ngọc Hoa nhé. Hãy chia sẻ cảm nhận và giới thiệu chương trình này đến với mọi người để họ cũng có cơ hội được học tập, chuyển hoá như bạn.
——————-
Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91
Email: admin@nlpkhaisang.com