Nghệ thuật sử dụng NLP trong cuộc sống

Phần lớn chúng ta ai cũng muốn thành công, giàu có, hạnh phúc, tự do, bình an và nhiều điều khác. Rất nhiều trong số điều đó tồn tại dưới dạng mong ước. Rất nhiều người muốn những điều họ chưa từng có nhưng lại không làm những điều cần thiết để có được điều họ mơ ước.

Đã bao giờ bạn muốn trở nên giàu có nhưng lại ngại (hoặc sợ) bỏ tiền bạc, thời gian và công sức ra để học và làm những điều sẽ khiến mình trở nên giàu có?

Hoặc bạn muốn có mối quan hệ tốt đẹp hơn và yêu thương hơn với bạn đời nhưng vẫn đối xử với vợ hoặc chồng mình theo cách cũ?

Hoặc bạn muốn con cái nghe lời mình nhưng vẫn mắng mỏ con là con không biết nghe lời?

Hoặc bạn muốn được thăng tiến nhưng lại ngại chấp nhận những thử thách mới?

Albert Einstein có một định nghĩa rất hay: “Lặp đi lặp lại một việc làm cũ mà lại mong đợi một kết quả mới. Đó là sự ĐIÊN RỒ”

Rất nhiều người muốn có kết quả khác đi nhưng họ vẫn kiên quyết làm theo cách cũ. Thật kì lạ!

Ngay cả khi họ biết điều đó, họ cũng chưa chắc đã làm khác đi. Sự khác biệt giữa “BIẾT” và “LÀM” là hai việc hoàn toàn khác nhau, bạn có thể đồng ý không?

Lí do là gì? Vấn đề thực sự nằm ở đâu?

Đó là bởi những SUY NGHĨ CŨ đã được ăn sâu vào trong trí óc của bạn và đang tự động điều hành cuộc sống của bạn. Chúng nằm ẩn ở những tầng rất sâu trong tiềm thức và không dễ nhận ra. Kể cả khi nhận ra thì cũng không dễ để loại bỏ chúng nếu bạn không dùng những cách thức phù hợp.

Tin tốt là có GIẢI PHÁP cho tất cả những điều bạn mong muốn. Có những công cụ và kĩ thuật hiệu quả để loại bỏ những thứ đang ngăn cản bạn thành công, giàu có và hạnh phúc và thay thế chúng bằng những thứ phù hợp với mục tiêu của bạn.

Công cụ đó có tên là Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP)

NLP là khoa học và nghệ thuật của sự xuất chúng. Đó là cuốn cẩm nang hướng dẫn bạn sử dụng bộ não và tư duy của mình để trở nên thành công, giàu có và hạnh phúc. Những bậc thầy lớn nhất thế giới, những người thành công và giàu có nhất thế giới, họ đều biết và áp dụng NLP trong công việc và cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *