THẠC SĨ VŨ NGỌC HOA – 10 NĂM DẪN DẮT CHO CÁC “LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG”

Bạn không muốn một cuộc sống trì trệ
Bạn không muốn chán nản đánh bại bạn
Nhưng bạn không biết “con đường” mình phải đi
QUAN TRỌNG NHẤT, BẠN KHÔNG CÓ NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG SÁNG SUỐT
 “#LÃNH_ĐẠO #XUẤT_CHÚNG” là chìa khoá cho bạn và Thạc Sĩ Vũ Ngọc Hoa là người thầy bạn cần đến.
 THẠC SĨ VŨ NGỌC HOA LÀ AI?
Thạc sĩ VŨ NGỌC HOA là NHÀ ĐÀO TẠO NLP hàng đầu Việt Nam và HUẤN LUYỆN VIÊN NLP CẤP MASTER Quốc tế được công nhận toàn cầu của HIỆP HỘI NLP HOA KÌ (ABNLP) – một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.
Công việc của cô là giúp cho các doanh nhân và các cá nhân ĐỘT PHÁ KHỎI GIỚI HẠN của bản thân, trở thành những LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI và mạnh mẽ, đạt được cuộc sống HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG, GIÀU CÓ, VIÊN MÃN và BÌNH AN.
Là một nhà đào tạo và huấn luyện viên NLP đầy tài năng và tâm huyết, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, cô Vũ Ngọc Hoa là nhà đào tạo NLP duy nhất tại Việt Nam được trực tiếp làm việc và học hỏi với các tỷ phú, triệu phú nổi tiếng thế giới như: Blair Singer, Robert Kyosaki, Tony Robbins, Sebastien Leblond, Richard Branson, Ernest Wong, Adam Khoo, Mary Buffet, Andrew Matthew, Chris Gardner, Tom Hopkins, Mac Attram và rất nhiều các doanh nhân triệu phú khác của Châu Á và thế giới.
Bạn muốn số phận của mình thay đổi? Thạc Sĩ Vũ Ngọc Hoa chính là người thầy dẫn đường cho bạn. Hãy đăng ký ngay tại: https://www.lanhdaoxuatchung.com/
——————-
Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91
Email: admin@nlpkhaisang.com