4 NẤC THANG TIẾN TỚI GIÀU CÓ VÀ TỰ DO

Làm giàu là mong muốn và cũng là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn cần hiểu được rằng mình không thể trở nên giàu có chỉ trong nháy mắt. Để làm giàu và khiến khối tài sản của mình không ngừng gia tăng, bạn sẽ cần một lộ trình vững chắc, giúp bạn xây dựng nền tảng để tiếp cận với thật nhiều cơ hội tiềm năng.

Tôi đã từng chia sẻ cho mọi người về các bước làm giàu qua một video livestream của mình. Ở bài viết này, tôi sẽ tóm lược lại những nội dung quan trọng về con đường đưa bạn đến với thành công và giàu có.

 

Làm thuê

Bước đầu tiên – đi làm thuê, nghĩa là giống hầu hết chúng ta hiện nay, bạn đang làm công ăn lương cho các công ty và doanh nghiệp. Nguồn thu của bạn dù thấp hay cao cũng chỉ là một con số cố định, ngay cả khi bạn chi tiêu tiết kiệm bạn cũng không thể trở nên giàu có khi chỉ là một người làm thuê.

Vậy nhưng, khoảng thời gian đi làm thuê có thể đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích thực tế. Trước hết, công việc này tạo ra nguồn thu nhập để giải quyết các vấn đề cuộc sống sau khi bạn ra trường. Nhưng quan trọng hơn, khi làm thuê, bạn sẽ mở rộng mối quan hệ của bản thân, học tập quy trình, kỹ năng làm việc bài bản, chuyên nghiệp.

 

Làm tư

Ở thời điểm này, bạn chưa nhất thiết phải từ bỏ công việc ăn lương thời gian của mình. Bạn hãy dùng những kiến thức và kinh nghiệm mình có để bắt đầu kinh doanh các loại sản phẩm, dịch vụ phù hợp với thế mạnh của bản thân.

Giai đoạn tự mình bắt đầu các công việc là giai đoạn mà bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì phải tiếp cận đến các lĩnh vực mới và học cách tự giải quyết tất cả mọi vấn đề rắc rối xung quanh công việc kinh doanh của mình. Thứ bạn tích lũy được trong thời kỳ này bao gồm cả nguồn vốn và kinh nghiệm thực tế.

 

Làm chủ

Sau một thời gian phát triển công việc kinh doanh cá nhân, khi nguồn khách hàng của bạn gia tăng nhanh chóng, bạn sẽ đến bước thứ 3 – làm chủ. Khi đó, bạn sẽ thuê và đào tạo nhân viên để họ làm việc cho mình.

Giai đoạn này sẽ tạo sự chuyển giao giữa việc bạn tự mình làm và dẫn dắt người khác làm, từ người làm công sang người làm lãnh đạo chính thức.

 

Đầu tư

Đến bước làm chủ, số tiến bạn có thể thu về sẽ gia tăng tương đối ổn định. Bạn sẽ có những khoản tiền nhàn rỗi. Cách bạn sử dụng số tiền này sẽ quyết định mức độ giàu có của bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn để đầu tư như đầu tư vào các doanh nghiệp khác, đầu tư tài chính, bất động sản,…

Nếu bạn muốn được tìm hiểu kỹ hơn và có đủ kiến thức, kỹ năng để áp dụng các bước làm giàu vào thực tế, hãy tham gia khóa học NLP “Lãnh đạo xuất chúng” để Th.S Vũ Ngọc Hoa trực tiếp hướng dẫn bạn cách thay đổi tư duy, phát triển bản thân và trở nên giàu có.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu kỹ hơn và có đủ kiến thức, kỹ năng để áp dụng các bước làm giàu vào thực tế…
? Hãy tham gia khóa học NLP “Lãnh đạo xuất chúng” để tôi trực tiếp hướng dẫn bạn cách thay đổi tư duy, phát triển bản thân và trở nên giàu có.
——————-
? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa
? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa
? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91
? Email: admin@nlpkhaisang.com