Th.S Vũ Ngọc Hoa và các thành tựu

Cùng tìm hiểu về Th.S Vũ Ngọc Hoa – Nhà ĐÀO TẠO NLP hàng đầu Việt Nam, người đồng hành cùng bạn trong Khóa học NLP “LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG”

 

Thạc sĩ Vũ Ngọc Hoa là Nhà đào tạo NLP và Huấn luyện viên NLP cấp Master Quốc tế. Chị được ghi danh trong list các Huấn luyện viên NLP của Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP). Là một trong những hiệp hội uy tín hàng đầu về NLP và phát triển bản thân đỉnh cao, chứng chỉ huấn luyện viên cấp Master của ABNLP được công nhận trên toàn cầu.

 

Chị Vũ Ngọc Hoa có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở tổ chức quốc tế, là Nhà đào tạo NLP duy nhất ở Việt Nam được học hỏi và trực tiếp làm việc cùng nhiều tỷ phú, triệu phú nổi danh ở khu vực châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Trong đó, một số cái tên hàng đầu phải kể đến Vua bán hàng Blair Singer, Huấn luyện viên NLP master của ABNLP Robert Kyosaki, Tác giả đa triệu phú Tony Robbins, Sebastien Leblond, Richard Branson, Ernest Wong, Adam Khoo, Mary Buffet, Andrew Matthew, Chris Gardner, Tom Hopkins, Mac Attram,…

 

Công việc của chị Vũ Ngọc Hoa là hướng dẫn học viên thay đổi tư duy, đột phá giới hạn bản thân để trở nên thành công, hạnh phúc, viên mãn trong công việc và cuộc sống. Th.S Vũ Ngọc Hoa đã thực hiện trên 200 buổi đào tạo với sự tham gia của hơn 10.000 học viên ở cả Việt Nam và quốc tế.

 

Tại Việt Nam, Th.S Vũ Ngọc Hoa đã từng đào tạo và huấn luyện cho nhiều giám đốc, quản lý và nhân viên của các doanh nghiệp như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty TNHH Năng Lượng tái tạo miền Nam SRE, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, Công ty bảo hiểm AIA, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House, ABBANK, Hội Nữ Doanh nhân Quốc tế WLIN, công ty Cổ phần Giải pháp Tích hợp IDS, Tập đoàn Viglacera, Công ty Mẹ bé Hoàng Gia, Trường Giáo dục Chuyên biệt Khai Trí, công ty Expertrans v.v…

 

? Tham gia khóa học NLP của Th.S Vũ Ngọc Hoa:  https://www.lanhdaoxuatchung.com/

——————-

Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

Email: admin@nlpkhaisang.com

Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/