KINH DOANH THIẾU NGUYÊN TẮC – BẠN SẼ KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

Nguyên tắc kinh doanh chính là cột trụ vững chắc giúp bạn có thể mở rộng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tôi muốn chia sẻ đến bạn 5 nguyên tắc quan trọng nhất mà bạn bắt buộc phải ghi nhớ để đạt được thành công trong công việc kinh doanh

✅ Cạnh tranh bằng sự khác biệt

Nếu bạn luôn chỉ bắt chước người khác, thấy ai giàu thì chạy theo cách họ kinh doanh, thấy sản phẩm nào hút khách là làm theo,… thì bạn sẽ luôn là một bản sao thất bại. Để dành được vị trí cho bản thân và phát triển công việc kinh doanh, bạn phải tạo ra được một lợi thế, một sự khác biệt. Đó là chìa khóa giúp bạn tìm ra thị trường và đối tượng khách hàng cho riêng mình chứ không chỉ là làm theo mà không nắm được cốt lõi của việc kinh doanh.

 

✅ Luôn bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Khi không có bất kỳ thông tin và hiểu biết nào về sản phẩm, thị trường hay lĩnh vực kinh doanh thì mọi quyết định của bạn đều là một sự lựa chọn liều lĩnh. Chỉ khi có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và có những nhận định, những lối suy nghĩ riêng, bạn sẽ tìm ra hướng đi tốt nhất.

 

✅ Chấp nhận đánh đổi

Trong nhiều trường hợp, bạn rất khó đưa ra được một giải pháp trọn vẹn. Khi ấy, điều bạn cần làm là ưu tiên những giá trị cốt lõi và mục tiêu chính nhất của công việc kinh doanh. Đánh đổi một vài thứ sẽ giúp bạn có được lộ trình rõ ràng hơn.

 

✅Không ngừng đổi mới

Đổi mới đồng nghĩa với phát triển. Để làm được điều đó, những khía cạnh công nghệ là yếu tố không thể bỏ qua. Tuy nhiên, tôi cũng muốn bạn chú tâm nhiều hơn đến việc hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đây sẽ là con đường giúp bạn từng bước đánh bại đối thủ cạnh tranh và đi lên

 

✅ Tư duy logic thay vì suy nghĩ cảm tính

Một chiến lược kinh doanh đúng đắn luôn cần những cách tư duy hệ thống, logic. Có rất nhiều học viên học viên của tôi trước khi đến với lớp học NLP cũng có kiểu tư duy như vậy, họ thiên nhiều về cảm tính và chú ý nhiều hơn đến các mặt tiêu cực thay vì những lợi ích, tiềm năng mà công việc kinh doanh mang lại.

 

Xét cho cùng, cách thức tư duy của bạn sẽ quyết định bạn sẽ đi đến đâu và đi được bao xa. Bởi vậy, tôi mong rằng ngay từ lúc này, bạn hãy bắt đầu xem xét lại lối suy nghĩ của bản thân, cũng như cách mà bạn sử dụng chúng trong công việc kinh doanh.

 

? Hãy đến với lớp học của tôi nếu bạn cần được tư vấn và trợ giúp để chuyển hóa bản thân, chuyển hóa tư duy và hướng đến thành công.

——————-

? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa

? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

? Email: admin@nlpkhaisang.com

? Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/