LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRUYỀN ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM TIN CHO ĐỘI NHÓM ??

Theo quan điểm của tôi một nhà lãnh đạo tài năng, thành công phải là người biết cách truyền cảm hứng, tạo động lực cho nhân viên và đội nhóm của mình.

 

Vì sao việc truyền động lực lại quan trọng đến vậy??

? Trước hết, động lực có tác động trực tiếp đến hiệu suất và khả năng sáng tạo trong công việc của các nhân viên. Nếu họ không có động lực hoặc động lực không đủ mạnh mẽ thì biểu hiện trong công việc sẽ chỉ ở mức tàm tạm, vừa đủ để đạt yêu cầu. Tôi chắc rằng bạn sẽ không thể tạo nên bất kỳ đột phá nào khi đội ngũ của bạn chỉ thích cảm giác thoải mái, an toàn.

? Không chỉ vậy, khi bạn muốn xây dựng đội nhóm để đi đường dài, bạn cần tạo được sự kết nối giữa mình với tất cả các thành viên. Việc truyền động lực, cổ vũ, ủng hộ các thành viên trong đội nhóm là cách đơn giản nhất giúp kéo gần khoảng cách và tạo ra sự tin tưởng lẫn nhau.

Và tất nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp giúp truyền động lực cho các nhân viên, thành viên đội nhóm

 

Khuyến khích nhân viên đối mặt rủi ro và tìm giải pháp

Bản thân bạn cũng không tránh khỏi những lúc sai lầm, vì vậy đừng nóng giận với nhân viên ngay khi họ mắc lỗi. Hãy cổ vũ họ tìm ra giải pháp, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, trở ngại để theo đuổi những thử thách mới trong công việc. Tôi tin rằng điều này sẽ giúp nhân viên rời bỏ vỏ bọc an toàn  và trở nên năng nổ hơn.

 

Cho phép nhân viên tham gia vào việc xây dựng mục tiêu công việc

Khi bạn giúp nhân viên cảm nhận sâu sắc về vai trò và sự đóng góp của bản thân tới những mục tiêu chung, bạn sẽ tạo ra một sự gắn kết tự nhiên, khiến nhân viên cảm thấy yêu thích công việc và có trách nhiệm hơn với những gì họ đang và sẽ làm.

 

Cuối cùng là tạo cơ hội phát triển

Tổ chức các buổi thảo luận, mở các khóa đào tạo nghiệp vụ, lập các buổi tọa đàm, workshop,… là các cách đơn giản giúp bạn khuyến khích nhân viên học tập và phát triển năng lực. Tiếp cận với những điều mới mẻ sẽ thúc đẩy mong muốn được cống hiến và thể hiện năng lực, giúp tạo nên một nguồn động lực mạnh mẽ.

 

? Hãy ghi nhớ và áp dụng thử những phương pháp mà tôi chia sẻ đến bạn ở đây nhé!! Đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

——————-

? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa

? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

? Email: admin@nlpkhaisang.com

? Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/