SỰ TRƯỞNG THÀNH VÀ THAY ĐỔI CỦA MỘT HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Mỗi một lựa chọn đều có thể tạo nên một bước ngoặt lớn trong công việc và cuộc sống của bạn. Rất nhiều học viên đã gặp được bước ngoặt quan trọng đó khi tham gia vào khóa học NLP hướng đến sự thay đổi, thành công và hạnh phúc của tôi.

 

“Em thay đổi rất nhiều, từ một người ngại giao tiếp, luôn than phiền trở nên tích cực hơn”. Đây là một trong những dòng tâm sự mà học viên đã gửi đến tôi ít lâu sau khi hoàn thành khóa học. 

 

Nhìn lại thời điểm lần đầu đến với lớp học, học viên chia sẻ với tôi rằng bạn vốn không phải một người thích giao tiếp, đôi khi còn cảm thấy sợ khi phải nói trước đám đông. Ngay trong khóa học, đó cũng là lần đầu tiên, bạn sẵn sàng cầm mic để kể câu chuyện của mình đến những người khác, những người mà bạn mới chỉ gặp đôi lần. Chính những hạn chế trong khả năng giao tiếp, trò chuyện đã làm bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc .

 

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, bạn học viên đã bắt đầu có thể áp dụng những kiến thức được học về NLP vào công việc và cuộc sống, trở thành một người cởi mở hơn, biết cách giao tiếp, kết nối với mọi người xung quanh. Gỡ bỏ những ràng buộc, phát huy tất cả tiềm năng của bản thân, học viên của tôi đã bắt đầu tỏa sáng trên con đường của chính mình, có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như mong đợi.

 

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ trở thành người tiếp theo tìm được lối rẽ, đưa cuộc sống của bản thân đến với những điều tuyệt vời, tốt đẹp hơn. Hãy đến với lớp học NLP của tôi để tìm được hướng đi cho chính mình.

——————-

? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa

? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

? Email: admin@nlpkhaisang.com

? Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/