5 VIỆC MÀ LÃNH ĐẠO CẦN THỰC HIỆN TRONG NĂM MỚI

Năm mới mang đến những cơ hội mới, nguồn sinh khí mới trong công việc và cuộc sống. Các nhà lãnh đạo hãy thực hiện 5 điều được tôi chia sẻ trong bài viết này để nâng cao tinh thần, thúc đẩy động lực cho đội nhóm của mình khi một năm mới bắt đầu.

 

? Khuyến khích ý tưởng và kế hoạch mới

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn lên kế hoạch cho những công việc và dự án tiếp theo. Thay vì chỉ tự suy nghĩ và đưa ra yêu cầu với nhân viên, bạn hãy tổ chức các cuộc họp để tất cả mọi người cùng chia sẻ về ý tưởng mới. Điều này giúp đội nhóm gắn kết tốt hơn và thống nhất cùng làm việc hướng đến mục tiêu chung.

 

? Tổ chức các buổi gặp mặt thúc đẩy động lực

Không phải những buổi họp căng thẳng liên quan đến chuyên môn, công việc, chỉ đơn giản là cùng ngồi thảo luận về những mong muốn và mục tiêu mà mỗi người hướng đến. Bạn cần hiểu rõ về các thành viên trong đội nhóm của mình để đưa ra những lời khuyên, những lời khen ngợi đúng thời điểm, giúp nhân viên có thêm năng lượng trong công việc.

 

? Tổ chức các buổi liên hoan

Nhiều người cho rằng việc tổ chức các buổi liên hoan chỉ gây tốn kém chi phí và thời gian. Tuy nhiên, bạn nên hiểu được rằng trong những dịp đặc biệt, mọi người sẽ chờ mong những điều đặc biệt. Việc tổ chức các buổi liên hoan sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp đội nhóm của bạn thư giãn, xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp và tạo sự gắn kết của mỗi người với tổ chức, đội nhóm, doanh nghiệp.

 

? Tạo cơ hội làm việc linh hoạt

Rất nhiều lãnh đạo hiện nay áp dụng phương pháp đánh giá dựa trên hiệu quả thực tế chứ không chú tâm quá nhiều hay có quy định quá khắt khe về quá trình thực hiện. Điều này cho phép một số ngành nghề có thể làm việc linh hoạt hơn về thời gian, địa điểm. Đây sẽ là một gợi ý mới mẻ để bạn thử cân nhắc, xem xét.

 

? Lên lịch cho các buổi đào tạo

Đội ngũ của bạn có thêm kiến thức, kỹ năng thì các công việc của đội nhóm cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì đội nhóm xuất sắc không thể được tạo nên từ những nhân viên tồi, nên bạn đừng tiếc thời gian làm việc mà hãy sẵn sàng tạo ra những buổi hướng dẫn, đào tạo hoặc thậm chí là mới diễn giả, giáo viên, huấn luyện viên bên ngoài để hỗ trợ cho quá trình “nâng cấp” đội ngũ này nhé.

 

? Hãy thử áp dụng và chia sẻ với tôi về kế hoạch thực hiện của bạn nhé!

——————-

? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa

? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

? Email: admin@nlpkhaisang.com

? Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/