TÔI ĐÃ TỪNG BỐI RỐI KHI PHẢI ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG

Khi bắt đầu mở công ty, tôi đã gặp khá nhiều vướng mắc ở khâu tuyển chọn cũng như đào tạo đội ngũ kinh doanh. Đó là lý do vì sao mà tôi đã tìm đến với lớp học NLP của cô Vũ Ngọc Hoa. Và quả thật, sau khi tham gia khóa học, vấn đề này không còn là một rắc rối quá lớn, và tôi đã có thể tự xây dựng cho mình một quy trình đào tạo bài bản, phù hợp với sản phẩm và nhóm khách hàng.

 

Ban đầu, điều duy nhất mà tôi nghĩ đến là phải để nhân viên của mình hiểu thật rõ về sản phẩm. Tôi đã tổ chức một vài buổi huấn luyện chỉ để giúp đội ngũ trở nên quen thuộc và nắm được tất cả các đặc trưng, tính năng của sản phẩm. Chất lượng tư vấn đúng là được cải thiện thêm một chút nhưng doanh số vẫn đều đều không tăng trưởng. Thời điểm đó, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều đến việc mình nên làm gì và đào tạo thêm kỹ năng gì cho đội ngũ bán hàng.

 

Từ sau khóa học của cô Vũ Ngọc Hoa, tôi đã có cách nhìn nhận mới mẻ về phong cách làm việc cũng như phương pháp kinh doanh, bán hàng hiệu quả. Tôi đã áp dụng các phương pháp NLP được cô hướng dẫn để cải thiện quy cách đào tạo tại công ty của mình. 

 

Và đây là quy trình đào tạo cơ bản cho nhân viên kinh doanh, bán hàng mà tôi đang sử dụng

  • Bước 1: Tôi vẫn giữ nguyên khóa đào tạo về sản phẩm
  • Bước 2: Tôi sẽ lên lịch đào tạo theo tháng/ quý để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực ngành nghề cũng như sản phẩm. Bên cạnh đó, tôi cũng đang dự định sẽ để đội ngũ của mình đến lớp học của cô Hoa để tự học hỏi, phát triển năng lực của bản thân
  • Bước 3: Tôi sẽ chia nhóm để 1 người có kinh nghiệm, có tỷ lệ chốt đơn cao hỗ trợ cho 1 người ít kinh nghiệm hơn để nâng cao nghiệp vụ
  • Bước 4: Sau cùng, tất cả nhân viên sẽ được hướng dẫn để sử dụng các công cụ, phần mềm … để hỗ trợ công việc của họ.

Trước mắt, phương án này thực sự đã giúp cải thiện hiệu quả đáng kể. Tỷ lệ chốt đơn không tăng một cách chóng mặt nhưng tôi có thể theo dõi được con số tăng trưởng vô cùng khả quan.

 

Tôi hy vọng rằng các bạn cũng sẽ tìm ra được giải pháp hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình khi đến với khóa học của cô Hoa.

 

? Tìm hiểu và đăng ký khóa học ngay tại:  https://www.lanhdaoxuatchung.com/

——————-

? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa

? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

? Email: admin@nlpkhaisang.com

? Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/