BẠN CÓ ĐANG “LÃNH ĐẠO” CUỘC ĐỜI MÌNH?

Có nhiều người trong chúng ta chẳng thể trở thành “nhà lãnh đạo” cho chính bản thân mình. Cuộc sống của họ luôn bị phụ thuộc vào những người xung quanh. Họ chẳng thể tự đưa ra quyết định xem mình sẽ ở đâu, làm gì và làm như thế nào.

 

Cuộc sống của bạn có đang bị kiểm soát?

Bạn thường bị ràng buộc mối quan hệ và trách nhiệm. Đây cũng là hai yếu tố chính khiến bạn mất đi quyền lãnh đạo cuộc sống của bản thân.

Với các mối quan hệ, bao gồm cả những mối quan hệ trong gia đình và bên ngoài, bạn thường cố gắng trở thành “hình mẫu” mà mọi người mong muốn. Điều này đi đôi với việc suy nghĩ, lời nói và cách hành xử của bạn đều bị hạn chế, không được thoát ra khỏi quỹ đạo được vạch sẵn.

Ví dụ như khi bố mẹ bạn đều làm giáo viên, người khác cũng sẽ mong bạn trở thành một giáo viên đáng kính như bố mẹ mình trong khi ước mơ của bạn là phát triển công việc kinh doanh. Những người mất đi khả năng lãnh đạo sẽ rất dễ dàng từ bỏ mong muốn của bản thân để trở thành một giáo viên. Ngược lại, những người có chủ kiến, biết cách kiểm soát cuộc sống của mình, họ vẫn sẽ kiên trì với mục tiêu sau cùng.

Một khía cạnh khác là vấn đề trách nhiệm. Những người không biết cách tự quyết định thường là vì sợ sai sót, trách nhiệm. Họ không dám bước ra khỏi giới hạn của bản thân. Trong khi đó, những người có khả năng chủ động với mọi lựa chọn của mình thì sẵn sàng gánh vác và giải quyết mọi hậu quả. Họ làm việc sau khi đã cân nhắc và trách nhiệm công việc sẽ trở thành nguồn động lực chứ không phải gánh nặng trong cuộc sống của họ.

 

Vì sao bạn cần phải tự quyết định cuộc sống của mình?

Trên cuộc đời này, bạn là độc nhất, bạn có quyền tự do, mơ ước, có quyền đặt kế hoạch và theo đuổi ước mơ của chính mình. Bạn không nên để những mối ràng buộc biến mình trở thành một con rối, chỉ biết làm theo chỉ dẫn mà không cần suy xét, tính toán. Khi bạn đã từng có mong đợi, có ước mơ nhưng lại chưa từng nỗ lực, tất cả những gì sau cùng bạn có được sẽ là sự nuối tiếc.

Những mục tiêu và năng lực của bạn có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được kế hoạch mong muốn, vì vậy hãy cởi bỏ tư duy dập khuôn thông thường và bạn hoàn toàn có thể có một cuộc đời hoàn toàn khác.

Không chỉ đơn giản là tự quyết, chúng ta cần trở thành người lãnh đạo cuộc đời mình

“Lãnh đạo” cuộc đời mình chính là việc tự lựa chọn và đưa ra quyết định để bản thân bạn có thể tiến về phía trước, đạt được những mục tiêu, trở thành con người hạnh phúc và thành công.

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất, giúp bạn thay đổi tư duy và làm chủ cuộc sống của bản thân chính là Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP. NLP giúp bạn thay đổi lối tư duy và suy nghĩ tưởng chừng như cố hữu để chào đón một con người hoàn toàn mới. Bạn sẽ tìm được đam mê, mục đích sống cho bản thân và có một lộ trình cụ thể để từng bước đạt kết quả. Đồng thời, bạn cũng học được cách trau dồi, phát triển năng lực trên nhiều khía cạnh khác nhau, làm cuộc sống của bạn đạt được thành công và hạnh phúc viên mãn.

 

Đăng ký tham gia khóa học NLP: https://www.lanhdaoxuatchung.com/

——————-

Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

Email: admin@nlpkhaisang.com

Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/