HÌNH THÀNH TƯ DUY LÃNH ĐẠO TRONG 3 BƯỚC

Nhiều người làm kinh doanh đã hỏi tôi rằng “Tại sao tôi không thể trở thành lãnh đạo?”. Bản thân là người đã trực tiếp làm việc với rất nhiều nhà lãnh đạo kinh doanh lớn nhỏ trên thế giới, câu trả lời của tôi chính là sự khác biệt ở TƯ DUY. Điểm khác biệt này tạo ra ranh giới giữa những người lãnh đạo và nhân viên, giữa những người có bản lĩnh dẫn dắt đội nhóm và những người chỉ biết hoàn thành công việc được giao. Việc này không chỉ đòi hỏi năng lực, mà còn cần một quá trình rèn luyện, mài dũa.
Vậy để nâng cao khả năng tư duy và năng lực lãnh đạo bạn cần làm gì?
? Có cái nhìn đa chiều về mọi lĩnh vực
Hệ thống quản lý và quy trình có xu hướng một chiều. Họ cho rằng đầu vào quyết định chất lượng đầu ra. Trong nhiều tình huống, điều này đúng. Tuy nhiên với tư cách lãnh đạo, bạn cần có một cái nhìn tinh tế hơn về thế giới vì nó liên quan tới nhân viên: Điều gì là động lực khuyến khích nhân viên, lợi ích cũng như làm thế nào để khiến họ tham gia tích cực vào mọi hoạt động của công ty.
? Có tầm nhìn để thay đổi mục tiêu trước những thay đổi của xã hội
Hầu hết các nhà lãnh đạo đều muốn thiết lập một mục tiêu “tĩnh” như: tỷ lệ tăng trưởng hàng năm, lợi nhuận ròng, hoặc chi phí tìm kiếm khách hàng. Nhưng một khi bạn thừa nhận rằng bạn đang hoạt động trong một môi trường năng động và biến đổi để thích nghi, bạn bắt đầu nhận ra việc đặt mục tiêu như vậy có những hạn chế nhất định.
Là một nhà lãnh đạo, bạn phải liên tục điều chỉnh lại để đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các mục tiêu đúng và nó không chỉ bao gồm các biện pháp tài chính mà còn bao gồm cả mục đích và giá trị.
? Luôn chủ động tìm tòi học hỏi để phát triển bản thân
Hãy luôn tự hỏi bản thân: Bạn đang làm gì để nâng cao khả năng lãnh đạo và năng lực bản thân? Bạn sẽ làm gì để nhận thức và vượt qua giới hạn của mình? Làm thế nào để chuẩn bị sẵn sàng cho nấc thang cao nhất trong sự nghiệp lãnh đạo của bạn?
Với những suy nghĩ của một nhà lãnh đạo thực sự, bạn có thể tận dụng những gì tốt nhất công ty của bạn cung cấp – và sau đó tự bản thân bạn, tìm tòi và trau dồi kỹ năng của riêng mình.
Làm một người lãnh đạo giỏi không khó, quan trọng bạn phải luôn nâng tầm giá trị bản thân, thay đổi lối tư duy của mình. Khóa học LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG của tôi sẽ cung cấp cho bạn hành trang vững chắc trên con đường trở thành một người lãnh đạo lý tưởng.
Tìm hiểu và đăng ký khóa học ở đây nhé: https://www.lanhdaoxuatchung.com/
——————-
Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa
Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa
Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91
Email: admin@nlpkhaisang.com