NHỮNG CÂU NÓI THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA TH.S VŨ NGỌC HOA

? Một chia sẻ nhỏ cũng có thể tạo nên sự CHUYỂN HÓA MẠNH MẼ
Một câu nói …
… Có thể khiến bạn tổn thương, cũng có thể chữa lành tâm hồn
… Có thể khiến bạn thất vọng, cũng có thể cho bạn niềm tin
… Có thể khiến bạn chán nản bế tắc, cũng có thể thôi thúc động lực thành công
Tại sao bạn lại lựa chọn lắng nghe những câu nói tiêu cực, khiến bản thân chán chường, lo lắng, thất vọng mà không tìm đến những câu nói giúp bạn thay đổi cả cuộc đời ???
Đó không nhất thiết phải là những câu nói cầu kỳ, hoa mỹ với những ngôn từ bay bổng. Quan trọng nhất, câu nói đó phải chứa đựng ý nghĩa đặc biệt và một sức mạnh thần kỳ khiến bạn phải có những phút “tạm dừng” để suy ngẫm. Khi ngôn từ “chạm” đến suy nghĩ và cảm nhận tận sâu bên trong con người của bạn, bạn mới có thể “phá kén”, thay đổi hoàn toàn tư duy và tìm ra phương hướng, giá trị cho cuộc sống của chính mình.
Tuy nhiên, so việc đọc lại những trích dẫn qua màn hình điện thoại, việc lắng nghe những chia sẻ trực tiếp sẽ mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt. Cùng là một câu nói nhưng nó sẽ tác động nhanh hơn, mạnh hơn và khiến bạn có những chuyển biến thực chất hơn.
Như với những học viên đã tham gia khóa học NLP phát triển bản thân do tôi tổ chức, thông qua việc trao đổi và học tập trực tiếp, từng học viên đều tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng, quan trọng để xây dựng lại con người của họ, sự nghiệp của họ và cuộc sống của họ.
? Đăng ký khóa học – Tìm ra điểm “chạm” quan trọng của bản thân để bắt đầu chuyển hóa tư duy, chuyển hóa cuộc đời nhé: https://www.lanhdaoxuatchung.com/
——————-
? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa
? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa
? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91
? Email: admin@nlpkhaisang.com