NGHỆ THUẬT LÀM SẾP

Đừng chỉ làm sếp theo cách bạn muốn, hãy làm sếp theo cách nhân viên bạn cần

 

Trước đây, ở thời điểm kiến thức và kỹ năng vẫn còn hạn chế, chưa đủ cái tầm để có thể dẫn dắt đội nhóm và trở thành một người lãnh đạo chân chính, tôi đã luôn xây dựng cho mình một hình mẫu lãnh đạo lý tưởng. Tôi tin chắc rằng khi mình có những kỹ năng này, những phẩm chất nọ thì vị trí lãnh đạo chắc chắn sẽ về tay.

 

Sau đó, khi tôi rời bỏ công việc làm công ăn lương ổn định và tự mình xây dựng công ty riêng, tôi mới thấy được rằng suy nghĩ ban đầu của mình non nớt đến mức độ nào. 

 

Khi đứng ở vị trí lãnh đạo, tôi bắt đầu theo đuổi hình mẫu mà mình đã đặt ra từ trước, luôn cố gắng điều chỉnh hành vi, ứng xử để bản thân được yêu quý và tôn trọng. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng nhân viên của mình vẫn luôn thể hiện thái độ giữ kẽ, họ chưa bao giờ thẳng thắn chia sẻ với tôi về các vấn đề của mình trong công việc, đôi khi còn có chút lo lắng, sợ sệt khi cần gặp mặt tôi để báo cáo một vấn đề nào đó.

 

Tôi thực sự không nhận biết được vấn đề của mình nằm ở đâu vì bản thân tôi luôn giữ thái độ nhã nhặn, lịch sự và không bao giờ nổi nóng với nhân viên của mình. Càng nghĩ, tôi càng cảm thấy nếu để tình trạng kéo dài, thì không khí chỗ làm sẽ luôn căng thẳng, ai cũng mệt mỏi, không thoải mái. Mà tất yếu, việc này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả làm việc.

 

Đó là xuất phát điểm đưa tôi đến với khóa học NLP Lãnh Đạo Xuất Chúng của cô Vũ Ngọc Hoa. Tôi kỳ vọng rằng mình sẽ tìm ra được giải pháp thực tế. Và quả thực, tôi đã thu về kết quả đúng như mong muốn chỉ sau hai ngày tham dự.

 

Bạn có tò mò vấn đề của tôi không? Đó là thiếu sự cởi mở. Tôi không tạo áp lực quá lớn của mình nhưng cũng chưa bao giờ thực sự cởi mở với họ. Lúc họ sẵn sàng chia sẻ, tôi thường không bày tỏ bất kỳ thái độ nào dù tốt hay xấu. Dần dần, họ cảm thấy quan điểm của mình không được tiếp thu và sự nhiệt tình không được chào đón, họ bắt đầu giữ im lặng và chỉ tập trung hoàn thành cho xong công việc của mình.

 

Biết được vấn đề rồi thì giải quyết đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà chỉ một thời gian ngắn sau đó, công ty của tôi đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tôi phát hiện ra rằng họ có rất nhiều ý tưởng thú vị, phù hợp cho sự phát triển của công ty, làm khách hàng càng thêm hài lòng.

 

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trong công việc, sự nghiệp, tôi tin rằng, bạn nên đến với khóa học của cô Hoa để một lần nữa nhìn nhận lại bản thân, tìm ra giải pháp và phát triển bản thân theo hướng tốt đẹp hơn.

 

Đăng ký đơn giản, tham gia dễ dàng nhưng giúp bạn chuyển hóa, thay đổi cả cuộc đời >>> Tìm hiểu thông tin tại:  https://www.lanhdaoxuatchung.com/

 

——————-

? Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa

? Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa

? Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91

? Email: admin@nlpkhaisang.com

? Website: https://www.lanhdaoxuatchung.com/