NHÀ LÃNH ĐẠO CẦN BIẾT CHẤP NHẬN THẤT BẠI, QUAN TRỌNG LÀ HỌC ĐƯỢC BÀI HỌC GÌ?

? Trên con đường đi đến thành công, bất cứ ai cũng từng ít nhất một lần trải qua những thất bại. Tôi đã từng tiếp xúc với nhiều người, họ có những cách đối mặt với thất bại khác nhau. Nhiều người lo sợ và chọn cách từ bỏ, nhưng chỉ những người dám làm, dám thất bại và vươn lên nhờ những bài học quý báu rút ra từ chính những lần vấp ngã ấy mới có thể trở thành một nhà lãnh đạo thành công.
Dưới đây là một số bài học mà tôi rút ra được từ trải nghiệm của bản thân và từ câu chuyện của nhiều nhà lãnh đạo tôi đã cùng làm việc:
? Chấp nhận thất bại, nhưng vẫn tiếp tục cố gắng.
Thất bại sau là một phương tiện để cứu cánh, chứ không phải là một sự kết thúc. Nói cách khác, thất bại là một phần của cuộc hành trình hướng tới thành công. Tất cả mọi người thất bại ở một thời điểm nào đó, một phần can đảm khiến ta tiếp tục cố gắng.
? Đôi khi thất bại chỉ có ý nghĩa rằng – bạn cần thay đổi hướng đi
Nếu như ý tưởng của chúng ta tuyệt vời nhưng nó lại không hiệu quả như chúng ta nghĩ, thì hãy nhớ rằng chúng ta vẫn còn nhiều ý tưởng khác và cơ hội trước mắt. Vậy nên hãy thử thay đổi hướng đi, chắc chắn một ngày bạn sẽ gặt hái được thành công.
? Hãy tin vào năng lực của bản thân
Nếu những người lãnh đạo mà tôi vừa nhắc đến bên trên đều nghe lời người khác chê trách mà bỏ cuộc thì chắc chắn họ sẽ không thể có ngày hôm nay. Thành công bắt đầu thông qua việc tin vào những gì bạn có thể làm. Đừng để người khác ngăn cản bạn trong con đường hướng tới thành công.
? Thành công hay thất bại phụ thuộc vào việc bạn có kiên trì theo nó hay không?
Babe Ruth đã nói, “Mỗi cú đánh đưa tôi tới gần hơn tới điểm chạy tiếp theo.” Bài học này cũng tương tự như nhận xét của Edison về cái bóng đèn của ông. Dù muốn hay không muốn, thất bại là động cơ của thành công, đưa chúng ra từng bước tiến gần hơn với thành công. Vì vậy, hãy kiên trì và đừng bao giờ bỏ cuộc.
Thất bại không có nghĩa là kết thúc – nó chỉ là một bước nhỏ trên con đường dẫn đến thành công. Hãy học hỏi những gì chúng ta có thể học được từ kinh nghiệm thất bại và buộc bản thân phải tiến về phía trước.
? Những bài học tôi nói trên đây chưa phải là tất cả, còn rất nhiều yếu tố quan trọng khác để hình thành nên tư duy của một nhà lãnh đạo tài ba. Nếu bạn muốn phát triển bản thân và tìm được lối đi đúng đắn cho riêng mình, hãy đến với khóa học về NLP của tôi. Tôi sẽ giúp bạn phá vỡ những rào cản tư duy và trở thành một người lãnh đạo xuất chúng.
Tìm hiểu và đăng ký khóa học ở đây nhé: https://www.lanhdaoxuatchung.com/
——————-
Like fanpage: https://www.facebook.com/vungochoa.trainer để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa
Tham gia group: https://www.facebook.com/groups/411632669623042 để nhận được những khóa học/livestream trực tiếp đào tạo bởi cô Vũ Ngọc Hoa
Hotline: 0978 70 32 32 hoặc 0936 44 98 91
Email: admin@nlpkhaisang.com